7 bí mật hẹn hò thông minh mà các chàng luôn giấu chị em

Các chị em phụ nữ luôn cần những buổi để phát triển mối quan hệ của mình, nhưng với đàn ông, chỉ cần có “” thì mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn.

Trong tình yêu có rất nhiều bí mật mà các chàng luôn giữ kín, không muốn cho đối phương biết. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay 7 bí mật hẹn hò mà các chàng luôn giấu chị em, để có những cách cư xử thông minh nhất với chàng.
1
Ham muốn mạnh mẽ về ăn uống, và chuyện ấy

7 bi mat cac chang luon giau khi hen ho 1 7 bí mật hẹn hò thông minh mà các chàng luôn giấu chị em

Đây là một trong những điều bí mật hàng đầu mà các chàng luôn tìm cách giấu đối phương khi hẹn hò. Khi xuất hiện trước mặt bạn, chàng luôn trong tư thế ăn mặc bảnh bao, xức nước hoa thơm phức…, khi đó trông anh ấy thật hấp dẫn và quyến rũ. Thế nhưng, cũng là con người ấy, chàng cũng có những ham muốn mạnh mẽ về ăn, uống, tán tỉnh và chuyện ấy như một bản năng sinh tồn. Và đương nhiên, các chàng sẽ chẳng bao giờ để cho các chị em biết được những điều này khi bạn chưa thuộc về họ.

2
Luôn thích khám phá cơ thể người phụ nữ của mình

Quan niệm đàn ông yêu bằng mắt luôn đúng, bởi họ luôn thích nhìn vào những nơi gợi cảm của phụ nữ. Nói cách khác, đàn ông yêu phụ nữ một phần cũng vì vẻ đẹp hình thể của họ. Hãy thử quan sát mà xem, các chàng sẽ vênh mặt lên hãnh diễn khi đang hẹn hò hoặc sánh vai cùng một người phụ nữ đẹp, chuẩn về hình thể. Tuy họ không nói ra điều này, nhưng hãy nhìn cử chỉ, hành động của họ là bạn có thể cảm nhận được họ đang hãnh diện ra sao.

3
Đàn ông luôn sợ ngày Valentine

Đàn ông luôn có đủ lý do để trốn tránh ngày valentine, đây là ngày luôn khiến họ cảm thấy đau đầu nhất, mất nhiều thời gian nhất. Họ lo lắng vì không biết lựa chọn quà gì để gửi tặng người thân, không biết cách ngỏ lời yêu thương hay không biết địa điểm hẹn hò ở đâu cho hợp lý. Khi được hỏi một cách trực tiếp, chắc chắn các chàng sẽ không nói thẳng các lý do trên cho đối phương biết. Thậm chí, các chàng còn khéo che dấu nỗi khổ ngày Valentine của mình trong bộ dạng trả lời ấp úng hoặc những cái cười trừ.

4
Khi chàng muốn gắn bỏ cả đời với bạn, chàng sẽ đưa bạn về ra mắt

Đã bao giờ các chị em phụ nữ thắc mắc về điều này? Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn được chàng mời về ra mắt bố mẹ sau vài lần hẹn hò. Tuy nhiên, đàn ông không nghĩ như vậy, khi đã chắc chắn bạn là người phụ nữ họ cần trong cuộc đời, khi đó họ sẽ mời bạn về ra mắt gia đình. Chính vì vậy, các chị em không cần phải vội vàng, thúc giục chuyện ra mắt với chàng khi chàng chưa sẵn sàng nhé.

5
Con đường đến trái tim của anh ấy đi qua dạ dày

Không phải chỉ có mỗi chị em phụ nữ mới thích ăn uống, đàn ông cũng vậy. Chính vì vậy, khi hẹn hò các chàng luôn muốn dẫn bạn đi ăn để đem lại niềm vui cho bạn, hoặc không họ thích được bạn đến nhà ăn cơm cùng. Đây là lý do vì sao mà các chị em luôn được mách khéo tuyệt chiêu lấy lòng chàng là “con đường đến trái tim của các chàng là đi qua đường dạ dày”.

6
Với “chuyện ấy”, thời gian luôn được rút ngắn

Các chị em phụ nữ luôn cần những buổi hẹn hò để phát triển mối quan hệ của mình, nhưng với đàn ông, chỉ cần có “chuyện ấy” thì mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn. Đây là cách kết nối nhanh nhất những người khác phái đến với nhau. Và đương nhiên, đàn ông luôn nghĩ đến “chuyện ấy” khi họ đã thích một người phụ nữ.

7
Đàn ông không quan tâm đến hình thức bên ngoài

Mỗi lần hẹn hò, phụ nữ thường mất cả tiếng đồng hồ để trang điểm, các chị em luôn lo sợ rằng đối phương sẽ phát hiện ra nhược điểm trên khuôn mặt của mình như lông mày ngắn hay mắt thâm quầng. Tương tự như khuyết điểm trên khuôn mặt, chị em thường mất rất nhiều thời gian để lựa chọn bộ trang phục cho buổi hẹn hò.

Với đàn ông, họ không quan tâm quá nhiều đến hình thức bên ngoài. Điều này không có nghĩa họ sẽ xuất hiện trước mặt bạn với hình ảnh lôi thôi, nhưng cái họ quan nhiều hơn là làm sao để tỏ tình với nàng thay vì chăm chút quá nhiều đến hình thức.

Liên Quan Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *